Chính sách đổi trả

 1. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG WHIKOREA

Chúng tôi cam kết:

 1. Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất có uy tín tai Hàn Quốc
 2. Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
 3. Các lô hàng được nhập khẩu và phân phối bởi WHIKOREA đều được kiểm nghiệm chất lượng tại các đơn vị kiểm định có uy tín và được sự cấp phép của nhà nước.
 4. Tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm hiệu quả nhất cho mỗi nhu cầu của từng khách hàng.
 5. Giá bán niêm yết trên mạng ( Website) là giá bán đã bao gồm thuế GTGT. Giá bán thống nhất 1 giá duy nhất trên toàn quốc. Các hàng bán ra đều được xuất hoá đơn tài chính thuế GTGT (khách liên lạc trực tiếp với cửa hàng hay thông tin trên website để yêu cầu xuất hoá đơn cho doanh nghiệp nếu có).
 6. Giá bán trên website chỉ đảm bảo cho giao hàng tại khu vực TP.HCM và Hà Nội, các đơn hàng ngoài tỉnh sẽ phải chi trả thêm phí vận chuyển tuỳ từng khu vực.
 1. QUY ĐỊNH VỀ HÌNH THỨC THANH TOÁN
  1. Thanh toán: Khách hàng thanh toán ngay khi mua hàng hoặc Thời gian và giá trị thanh toán được hai bên thỏa thuận và thực hiện theo hợp đồng đã ký kết.
  2. Giá trị hợp đồng được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của công ty.
  3. Nếu có sự thay đổi về tài khoản thanh toán, công ty sẽ thông báo cho khách hàng bằng văn bản chính thức.
 2. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO HÀNG

Công ty WHIKOREA  giao hàng tại kho do WHIKOREA chỉ định. Trong trường hợp khách hàng có yêu cầu vận chuyển tận nơi, WHIKOREA sẽ thu thêm phí vận chuyển.

Đối với đơn hàng lẻ khách hàng được miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 500.000 đồng , thu phí đồng giá 30.000 đồng với đơn hàng có trị giá dưới 500.000 đồng

 

 1. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH , ĐỔI TRẢ
  1. WHIKOREA chỉ nhận trả lại hàng hóa nếu hàng hóa giao cho khách có sự sai lệch về mẫu mã, kích thước, định lượng hoặc không đúng chất lượng. Không nhận trả hàng với toàn bộ hàng hóa đạt yêu cầu tiêu chuẩn và chất lượng.
  2. WHIKOREA hỗ trợ khách hàng đổi hàng trong vòng 7 ngày tính từ thời điểm ghi trên hóa đơn mua hàng. Giá trị đơn hàng đổi phải bằng hoặc cao hơn giá trị đơn hàng đã mua. Trường hợp khách hàng đổi sản phẩm có giá trị thấp hơn sẽ không được hoàn lại tiền
  3. Các sản phẩm đồ gia dụng áp dụng chính sách bảo hành 1 năm.

Sản phẩm mỹ phẩm , hóa phẩm , thực phẩm được bảo hành theo thời hạn sử dụng in trên bao bì

 1. CHÍNH SÁCH QUY TRÌNH XỬ LÝ KHIẾU NẠI
  1. Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng sản phẩm WHIKOREA nhập khẩu và phân phối.
  2. Mọi thông tin thắc mắc hoặc khiếu nại về sản phẩm, vui lòng liên lạc theo địa chỉ: CÔNG TY TNHH WHIKOREA Địa chỉ: 425, Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

ĐT: (024)7775 6668 Email: cskh@whikorea.com

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Mục đích và phạm vi thu thập:

 • Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website http://whikorea.com.vn bao gồm: email, điện thoại, họ tên, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà  Whikorea cần người dùng cung cấp bắt buộc khi đặt câu hỏi hoặc gửi thông tin phản hồi về Công ty.

Phạm vi sử dụng thông tin

 • Công ty sử dụng thông tin người dùng cung cấp để:
  Cung cấp các dịch vụ đến người dùng;
  Giao hàng theo địa chỉ mà người dùng cung cấp
  Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;
  Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
  Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ với khách hàng

Thời gian lưu trữ thông tin

 • Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ trong vòng 2 năm hoặc khi có yêu cầu hủy bỏ của khách hàng.
 • Trong trường hợp người dùng muốn xóa toàn bộ thông tin về khách hàng đề nghị người dùng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:
 • Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
 • Công ty  TNHH WHIKOREA - 
Địa chỉ: 425, Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

ĐT: (024)7775 6668 Email: cskh@whikorea.com

 • Nếu người dùng tin răng chúng tôi đã cung cấp thông tin của mình cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý của người dùng, thì người dùng có quyền khiếu nại đến chúng tôi theo địa chỉ ở trên.
 • Công ty chúng tôi có nghĩa vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng khi xem xét các bằng chứng của khách hàng cung cấp là có cơ sở.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

 • Thông tin cá nhân của người dùng trên website http://whikorea.com.vn được Vinacam cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Vinacam. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng.
 • Chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin như: tên, địa chỉ, số điện thoại cho bên dịch vụ vận chuyển khi sử dụng dịch vụ giao nhận vận chuyển.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Vinacam sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.